Vị Trí Dự Án Alva Plaza Nằm Ở Đâu? Có Gì Nổi Bật

Vị trí dự án Alva Plaza tại Bình Dương

Dự án Alva Plaza dự kiến sẽ được công bố khu phức hợp vào tháng 10/2019. Với quy mô lớn gồm 1050 căn hộ chung cư cùng các trung tâm thương mại và căn nhà biệt thự khác. Vì vậy, Alva Plaza được mệnh danh là nơi an cư và mua sắm lớn tại Bình Dương.

Phối cảnh căn hộ Alva Plaza Bình Dương
Phối cảnh căn hộ Alva Plaza Bình Dương

Thông tin dự án Alva Plaza

Tên đầy đủ của dự án Alva Plaza là Dự án căn hộ Alva Plaza Bình Dương. Với vị trí tọa lạc tại Thuận Giao, thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. 

Ngoài ra, chủ đầu tư của dự án là công ty Đại Quang MinhViệt An. Với tổng diện tích là 19.332,2 m2, trong đó diện tích xây dựng khối đế là 4.961,66 m2 và diện tích tầng khối tháp là 4.122,36 m2. 

Thêm vào đó, quy mô của dự án gồm 1050 căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại. Cùng với 70 căn nhà phố shophouse cao cấp. Vì vậy, cư dân trong Alva Plaza sẽ tận hưởng những dịch vụ mua sắm hiện đại và tiện lợi nhất.

Về thời gian dự kiến bàn giao nhà được dự kiến vào quý III năm 2021. Khi nhận bàn giao nhà, khách hàng sẽ được nhận sổ hồng và có quyền sinh sống lâu dài. Đây là những quy định pháp lý rõ ràng và xác thực do chủ đầu tư đưa ra. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về các vấn đề pháp lý phát sinh.

Vị Trí Dự Án Alva Plaza

Vị trí dự án Alva Plaza tại Bình Dương