Hệ Thống Tiện Ích Nổi Trội Được Tích Hợp Tại Dự Án Alva Plaza

Sảnh đón khách tại Alva Plaza

Hiện nay, các dự án bất động sản thường được rao bán với nhãn “căn hộ cao cấp” tuy nhiên đa số đều dừng lại trên mức bình dân một chút. Chính vì vậy, Alva Plaza Bình Dương ra đời để mang đến cho bạn nơi an cư lý tưởng, tiện lợi. Hệ thống tiện ích dự án Alva Plaza nổi bật như bể bơi tràn bờ, phòng Gym, sân tennis, nhà trẻ,… Alva Plaza chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn niềm mong ước có được căn hộ cao cấp thực sự

Dự Án Căn Hộ Alva Plaza Bình Dương
Dự Án Căn Hộ Alva Plaza Bình Dương

Tiện ích nội khu của dự án Alva Plaza – Khu phức hợp hiện đại, sang trọng

Đúng với tên Alva Plaza sống tại đây bạn sẽ cảm nhận được những tiện ích nổi bật, hiện đại bên trong dự án. Đặc biệt, căn hộ Alva Plaza này sẽ là nơi lý tưởng để bạn sinh sống với chuỗi các dịch vụ cao cấp như “resort 5 sao” cho dân cư tại đây.

Nơi đây sở hữu hệ thống những tiện ích hiện đại tiêu chuẩn quốc tế với trung tâm thương mại, phòng gym, khu vui chơi, phố đi bộ, rạp chiếu phim 3D,… Bên cạnh đó, trong khuôn viên dự án có cả trung tâm thương mại đẳng cấp “ all in one”. Hơn nữa, tại Alva Plaza bạn sẽ không lo lắng với vấn đề gửi xe vì có bãi giữ xe rộng lớn, thông minh nhất khu vực.

Hồ bơi và hệ thống xông hơi cao cấp