Lý Do Lựa Chọn Đầu Tư Nhà Phố Alva Plaza

Phối cảnh nhà phố Alva Plaza

Nhà phố Alva Plaza Bình Dương được đánh giá là một trong những dự án bất động sản bậc nhất tại phía Bắc Sài Gòn và có sức hấp dẫn lớn với nhiều nhà đầu tư. Vậy lý do gì khiến nó thu hút đến vậy? Sau đây sẽ là câu trả lời chi tiết nhất cho các bạn.

Tổng Quan Dự Án Alva Plaza
Phối Cảnh Tổng Quan Dự Án

Đôi nét về dự án Alva Plaza Bình Dương

Alva Plaza là dự án bất động sản, được xây dựng tại vị trí đắc địa bậc nhất tỉnh Bình Dương. Đây là một dự án khu phức hợp thương mại với loại hình nhà phố liền kề cùng nhiều công trình tiện ích xung quanh. 

Dự án được phát triển bởi VietHome Group với vốn đầu tư ban đầu 1.500 tỷ từ chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Đại Quang Minh. Nhưng đến hiện tại, mức chi phí đầu tư lên đến 5.000 tỷ đồng. Nhà phố Alva Plaza Bình Dương được thiết kế theo phong cách hiện đại với đầy đủ những tiện nghi. Nơi đây hứa hẹn trở thành nơi đáng đầu tư bậc nhất trong khu vực Đông Nam Bộ.

Những lý do bạn nên lựa chọn đầu tư nhà phố Alva Plaza

Những căn nhà phố nằm trong dự án Alva Plaza đều sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Sau đây là những lý do thuyết phục bạn nên chọn đầu tư vào nhà phố Alva Plaza:

Vị trí thuận lợi bậc nhất

Một trong những lý do thuyết phục bạn đầu tư tại dự án bởi vì Alva Plaza được ưu ái tọa lạc tại khu vực giao thoa của 3 tuyến đường huyết mạch bậc nhất tỉnh Bình Dương: Trục đường Quốc lộ 13 – Thủ Khoa Huân – Hai mươi hai tháng mười hai. Sự thuận lợi về giao thông thể hiện rõ khi từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận trong và ngoài tỉnh Bình dương. Hơn nữa, tại vị trí này giao thông thuận lợi với những tuyến đường mới, to và rộng.

Alva Plaza được đánh giá là bước đột phá về tiêu chuẩn sống

<