Lễ Ra Quân Dự Án Apec Mandala Mũi Né Tại TP. Hồ Chí Minh

Tổng quan dự án Apec Mandala Mũi Né

Sáng ngày 22/4 tại TP. Hồ Chí Minh, tập đoàn Apec đã tổ chức lễ ra quân dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Không khí nào nhiệt của buổi công bố thông tin dự án với sự góp mặt của ban lãnh đạo Apec, các sàn đại lý tại TP. Hồ Chí Minh với hơn 1000 “chiến binh” sale.

Được cho ra mắt vào đầu năm 2019. Apec Mandala Mũi Né được biết đến như là sản phẩm tiên phong trong dòng Condotel tại thị trường Bình Thuận. Với tổng mức đầu tư lên đến hơn 1800 tỷ đồng, Apec mũi né đươc dự đoán sẽ có tiềm năng sinh lời lớn và gây sốt tại thị trường Mũi Né .

Tổng quan dự án Apec Mandala Mũi Né

Tọa lạc tại đường Xuân Thủy, Mũi Né cung đường ven biển đẹp nhất tại Bình Thuận, tại thủ phủ du lịch của miển Trung. Apec Mandala Mũi Né sở hữu cho mình một lợi thế đặc biệt về vị trí. Nằm lân cận nhiều danh lam thắng cảnh và có một nét đặc trưng riêng theo nền văn hóa Chăm Pa sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến khám phá.

Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dự kiến được đưa vào sử dụng vào năm 2021 sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến Mũi Né chỉ còn mất 2h đi xe. Bên cạnh đó dự án sân bay Phan Thiết sẽ được đưa vào sử dụng giai đoạn 1 vào năm 2020. Với các yếu tố phát triển mạnh về giao thông hạ tầng , Phan Thiết trong thời gian tới sẽ thu hút được lượng lớn khách du lịch đến vui chơi nghỉ dưỡng. Thị trường bất động sản nơi đây cũng vì thế mà sẽ tăng vượt bậc.

Ngoài ra Apec Group còn bắt tay với Wyndham Hotel Group, đơn vị quản lý vận hành khách sạn top 5 trên thế giới. Góp phần mang đến sự chuyên nghiệp, trải nghiệm môt sản phẩm chất lượng 5 Sao dành cho khách hàng sẽ nghỉ dưỡng tại đây.

Với lợi thế về vị trí, hệ thống tiện ích đỉnh cao được tích hợp, chủ đầu tư Apec uy tín và thông tin pháp lý rõ ràng. Condotel Apec Mandala Mũi Né thực sự là sản phẩm đáng đầu tư trong năm 2019. Với phương thức thanh toán linh hoạt chỉ 3% một tháng, thanh toán 80% nhận nhà, việc sở hữu một căn hộ khách sạn 5 Sao với mức giá chỉ từ 600 triệu trở nên thật đơn giản.

Với những dòng sản phẩm mang tính khai phá như Apec Mũi Né, không những thu hút các nhà đầu tư mà còn có sức hút lớn đối với môi giới bất động sản trên cả nước. Nhằm mục đích mang về một cơ hội, một sản phẩm đầu tư tốt cho khách hàng của mình, sự kiện công bố ngày 22/4 tại TP. Hồ Chí Minh và 20/4 tại Hà Nội đã quy tụ một số lượng lớn môi giới tạo nên sức nóng vô cùng lớn.

Lễ ra quân dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Lễ Ra Quân Dự Án Apec Mandala Mũi Né

Tại sự kiện, Apec Group đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đội ngũ chuyên viên kinh doanh đã đồng hành cùng chủ đầu tư. Để dự án đến được tay khách hàng, không thể không tri ân tinh thần chiến đấu hết mình và sự yêu mến dự án của các chiến binh kinh doanh.

Ông Hán Kông Khanh – phó Tổng giám đốc Apec Group cho biết: “Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né là một cơ hội đầu tư tuyệt vời cho những ai biết nắm bắt cơ hội. Sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các đại lý nói chung và các anh em kinh doanh nói riêng đã mang đến cho chúng tôi những niềm tin to lớn vào sự thành công của dự án. Hi vọng với sự nhiệt huyết của các chuyên gia bán hàng xuất sắc các căn hộ condotel của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né sẽ sớm đến tay khách hàng”.

Thông tin về dự án xem tại: Apec Mandala Mũi Né

Nguồn tin: Nhadatsaigon360.com

5/5 (1 Review)
0932906010
Scroll to Top