Giá Căn Hộ Bình Dương Tăng Trưởng Mạnh Mẽ Nhờ Nhu Cầu Ở Thực

Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp

Theo đánh giá của các chuyên gia địa ốc, thị trường bất động sản của Bình Dương cụ thể là giá căn hộ Bình Dương sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhờ nhu cầu ở thực. Đây là bước tiến mới cho thị trường bất động sản trong bối cảnh giá nhà đất tăng nhanh trong 6 tháng đầu năm 2019.  Liệu nhu cầu ở thực có thật sự là cơ sở cho sự tăng giá căn hộ?

Căn hộ Bình Dương – cung ít hơn cầu

Trong khoảng 6 tháng cuối năm 2019, thị trường bất động sản tại Bình Dương đón nhận hàng chục dự án. Các dự án gồm 7.000 căn hộ được phân bổ chủ yếu tại ba địa điểm Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một. So với năm 2018, nhu cầu ở thực đang ngày càng trở nên thiết thực hơn với thiết lập mặt bằng giá tăng từ 20-30%.

Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp
Giá căn hộ Bình Dương tăng trưởng đáng kinh ngạc

Sự bùng nổ của thị trường bất động sản tại Bình Dương có sự khác biệt nhất định so với các thị trường bất động sản khác. Đây là thị trường mang tính chất phát triển bền vững hàng đầu tại Việt Nam chính nhờ định hướng đúng đắn nhằm giải quyết nhu cầu sinh sống của các chuyên gia nước ngoài.

Bình Dương được xem là thủ phủ công nghiệp tại Việt Nam. 28 khu công nghiệp và 10 cụm công nghiệp đang hoạt động đòi hỏi lượng lớn các chuyên gia và quản lý nước ngoài làm việc tại đây. Điều đó dẫn vấn đề sinh sống cho các chuyên gia này. Trung bình đối với 50.000 chuyên gia hiện đang làm việc tại Bình Dương, cần ít nhất 25.000 căn hộ với đầy đủ tiện ích. Bình Dương đang đối mặt với tình trạng số lượng các căn hộ cao cấp bị hạn chế.

Nhà ở là yếu tố cốt lõi, quyết định sự phát triển của thị trường bất động sản. Bởi lượng cung ít hơn cầu, hiện nay tỷ suất sinh lời khi cho thuê các căn hộ tại Bình Dương đặc biệt tại 3 địa điểm đã nêu tăng đột biến. Trong tương lai tình trạng khan hiếm căn hộ cao cấp còn tiếp diễn khi lượng lớn các nhà máy sản xuất được xây dựng tại đây.

Dự Án Roxana Plaza

Khan hiếm căn hộ Bình Dương đồng thời là cơ hội cho các nhà đầu tư, các đại gia địa ốc ồ ạt phát triển các dự án căn hộ cao cấp. Tại Thuận An, dự án khu phức hợp cao cấp Roxana Plaza được chính thức công bố bởi Công ty Cổ Phần Naviland.

Tổng quan dự án căn hộ Roxana Plaza
Tổng quan dự án căn hộ Roxana Plaza

Đây là dự án được thiết kế chuyên biệt đáp ứng nhu cầu ở thực của các chuyên gia nước ngoài. Căn hộ được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp chẳng hạn 29 tầng trung tâm thương mại , rạp chiếu phim CGV và hàng loạt các cửa hàng cafe, ẩm thực, khu vui chơi và siêu thị Vinmart. Ngoài ra Roxana Plaza được tích hợp Sky Coffee và BBQ trên sân thượng.

Dự án này được kỳ vọng trở thành dự án thu hút lượng lớn khách nước ngoài hàng đầu tại Bình Dương. Theo dự kiến, căn 2 phòng ngủ được cho thuê với mức giá từ 10 đến 12 triệu/ tháng. Đối với căn hộ có 3 phòng, giá thuê căn hộ Bình Dương có thể lên đến 700 USD/tháng.

Tóm lại, giá căn hộ Bình Dương tăng do định hướng phát triển, xây dựng đáp ứng nhu cầu ở thực của toàn thể các chuyên gia nước ngoài làm tại đây. Bình Dương đã và đang nỗ lực thu hút nguồn đầu tư, phát triển các dự án công nghiệp song song với căn hộ. Hy vọng trong tương lai, Bình Dương có thể nâng tầm vị thế bản thân vượt xa các thị trường bất động sản khác trên cả nước.

5/5 (1 Review)
0932906010
Scroll to Top