Apec Group Bắt Tay Wyndham Nâng Tầm Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng

dự án căn hộ condotel apec mandala mũi né

Việc bắt tay với những tập đoàn hàng đầu thế giới để vận hành quản lý dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng đang là nước cờ thông minh của nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản du lịch.

Wyndham bắt tay hợp tác cùng APEC GROUP

Wyndham Hotel Group (mỹ) là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, có định hướng mở rộng và phát triển trên tất cả các châu lục. Với gần 40 năm kinh nghiệm, Wyndham Hotel Group không chỉ gây dựng nên một hệ thống các phòng nghỉ cao cấp ở khắp nơi trên thế giới, mà còn là sự phát triển đồng nhất giữa các đơn vị khách sạn mà tập đoàn sở hữu hay quản lý; một điều mà không một đối thủ nào có thể sánh được. Hiện tại, Wyndham Hotel Group sở hữu và quản lý gần 8.000 khách sạn, cũng như 7,7% tổng số lượng phòng nghỉ hạng sang cung cấp trên toàn thế giới.

apec-mandala-mui-ne-nhadatsaigon360

Các tập đoàn quản lý danh tiếng quốc tế rất khắt khe trong việc lựa chọn dự án. Hợp tác với các thương hiệu đã có tên tuổi và tầm ảnh hưởng trên thị trường như Wyndham lại càng khó hơn. Họ không những đòi hỏi dự án có vị trí tốt, mà còn phải được đầu tư chỉn chu và đẳng cấp theo tiêu chuẩn riêng. Suất đầu tư để khách sạn gắn được thương hiệu quốc tế rất đắt và chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực, có tầm nhìn quốc tế mới táo bạo có những bước đi này.
apec-mandala-phu-yen-nhadatsaigon360

Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên – “thỏi nam châm” thu hút đầu tư năm 2018

Trở thành đối tác chiến lược với Wyndham, APEC GROUP gây ấn tượng với tư duy mới trong việc phát triển BĐS nghỉ dưỡng. Trong những năm gần đây, khi hàng loạt những đại gia BĐS đổ xô vào những điểm nóng du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc khiến thị trường tại những điểm này có phần “bội thực”. APEC GROUP chọn cho mình một hướng đầu tư thông minh khi tấn công vào thị trường bất động sản tỉnh, những vùng du lịch cấp 2 với tham vọng chiếm lĩnh thị trường này.

Đặc biệt cuối năm 2018, dự án kết hợp giữa Wyndham và Apec Group – Apec Mandala Wyndham Phú Yên vừa ra mắt đã gây ấn tượng mạnh và hút sự quan tâm của giới đầu tư. Nối tiếp bước đà khi lấn sân BĐS nghỉ dưỡng, đến đầu năm 2019, APEC GROUP tiếp tục tạo nên “cú huých” khi tung ra dự án căn hộ condotel tiên phong tại Bình Thuận, mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

Mở ra cơ hội nâng tầm bất động sản nghỉ dưỡng

Trong bối cảnh hiện nay, BĐS nghỉ dưỡng được quan tâm nhiều hơn như một tài sản sinh lời cao hấp dẫn các nhà đầu tư. Theo đó, bên cạnh việc triển khai xây dựng như một BĐS chất lượng, khâu vận hành, quản lý dự án sẽ giữ một vai trò đặc biệt quan trọng.

Các nhà vận hành dự án có kinh nghiệm sẽ đưa ra các chiến lược phù hợp để bất động sản nghỉ dưỡng đạt hiệu quả tối ưu về lợi nhuận. Đây là lí do APEC GROUP tìm đến Wyndham để hợp tác triển khai quản lý các dự án của tập đoàn.

apec-mandala-mui-ne-nhadatsaigon360

Wyndham Hotel Group là đơn vị quản lý chính thức của Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Cái bắt tay giữa APEC GROUP với Wyndham Mỹ giúp các dự án BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn tuân theo các quy định áp dụng đồng bộ cho cả hệ thống và luôn duy trì được tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. Phát biểu về sự hợp tác giữa APEC Group và Wyndham ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng Giám Đốc APEC Group chia sẻ: “Khách sạn vận hành một giá trị vô hình là gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian, việc hợp tác cùng Wyndham sẽ giúp giá trị ngày càng tăng, nâng cao lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, với các kinh nghiệm tại thị trường quốc tế, Wyndham sẽ phát triển các tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất và thực hiện các giải pháp tiếp thị chuyên nghiệp, khác biệt, tạo nên sự trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Sau sự hợp tác thành công của dự án tại Phú Yên, Apec Group và Wyndham sẽ có những kế hoạch để phát triển các dự án tiếp theo mà mới đây nhất là dự án tại Mũi Né.”

Sau khi trở thành đối tác chiến lược của Apec Group, tới đây Wyndham sẽ là đơn vị quản lý vận hành chính thức cho dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né – dự án condotel tiên phong tại Bình Thuận với vị trí độc tôn tại cung đường biển đẹp nhất Việt Nam. Dự án với quy mô khoảng 4,5 ha, vốn đầu tư 1500 tỷ, với 100% căn hộ đều hướng biển dự báo sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Thuận.

APEC GROUP khi kết hợp với Wyndham Hotels là bản cam kết chắc chắn, giúp nhà đầu tư yên tâm hơn khi đầu tư căn hộ tại các dự án của APEC GROUP trong tương lai.

Nguồn tin: Theo Dân Trí

5/5 (1 Review)
0932906010
Scroll to Top